Tạo lại mật khẩu cấp 2 trong Fifa online 3 – Đơn giản, tiện lợi và dễ dàng 

0
237

Cách tạo lại mật khẩu cấp 2 trong fifa online 3 là vấn đề được nhiều người quan tâm. Game Fifa từ lâu đã không còn quá xa lạ với các tín đồ game online chiến thuật, đặc biệt là môn thể thao vua bóng đá. Đến với Fifa online 3 bạn sẽ được trải nghiệm một không gian đồ họa tuyệt vời, sống động như đang được tham gia một trận bóng quốc tế tầm cỡ. Người chơi sẽ được thể hiện mọi kỹ năng như thao tác trên máy tính, khả năng quan sát đối thủ và trí thông minh để có thể ghi bàn thắng.

Ngoài ra, game Fifa online 3 còn mang đến một không gian bảo mật cực kỳ chất lượng nhằm bảo vệ người khỏi các hacker đánh mất dữ liệu và thông tin cá nhân trong game. Vì thế mà việc đặt mật khẩu cấp 2 sẽ nâng cao được sự an toàn và giúp người chơi an tâm trải nghiệm.

Cách tạo lại mật khẩu cấp 2 trong Fifa online 3

tạo lại mật khẩu cấp 2 trong fifa online 3Trong quá trình chơi game Fifa online 3 sẽ có đôi lúc bạn quên mật khẩu hay gặp các vấn đề liên quan đến việc lỗi đăng nhập hệ thống như quên mật khẩu cấp 2, vô hiệu hóa tài khoản nếu nhập sai 5 lần,…thì chắc hẳn rằng một số bước dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất.

Đối với trường hợp không nhớ mật khẩu

  • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang khôi phục mật khẩu của Fifa online 3 tại website https://resetpass2.fo3.garena.vn/ sau đó confirm vào nút để đăng nhập vào tài khoản cần đặt lại.
  • Bước 2: Nhập đầy đủ như tài khoản garena, email hay số điện thoại rồi bấm đăng nhập ngay.
  • Bước 3: Trả lời chính xác các câu hỏi bảo mật của Fifa online 3 để hệ thống tiến hành quá trình xác minh.
  • Bước 4: Sau khi nhận được thông báo mật khẩu cấp 2 đã được khôi phục, bạn hãy đọc kỹ các hướng dẫn từ server để đặt lại mật khẩu.

Đối với trường hợp không nhớ trả lời bảo mật

Bạn đã truy cập vào website tuy nhiên bạn không nhớ câu trả lời bảo mật trong game, bạn hãy gửi phiếu hỗ trợ kèm theo các thông tin chi tiết theo form có sẵn để hệ thống phê duyệt trong thời gian sớm nhất

Sau những bước đơn giản như thế bạn hãy mở giao diện Fifa online 3 như bình thường rồi nhập mật khẩu 2 lần là có thể bắt đầu những trận đấu thú vị.

Những lỗi thường gặp khi tạo lại mật khẩu cấp 2

Do có quá nhiều tài khoản và server của nhiều quốc gia cùng tham gia trận đấu nên quá trình khôi phục mật khẩu cấp 2 trong game Fifa đôi lúc sẽ bị lỗi hệ thống. Điều này khiến game thủ phải chờ trong một khoảng thời gian nhất định để máy chủ có thể phục hồi lại. Những lỗi thường gặp như sau:

  • Trả lời sai các câu hỏi từ hệ thống dẫn đến bị vô hiệu hóa tài khoản, điều này game thủ nên cân nhắc và trả lời thật chính xác từng câu hỏi một.
  • Hệ thống từ chối việc tạo lại mật khẩu cấp 2 do người chơi không cung cấp các thông tin cá nhân và tài khoản đầy đủ.
  • Một số trường hợp do game Fifa online 3 đang bảo trì hệ thống nên người chơi không thể vào được giao diện chính.

Lời kết

Để tránh trường hợp phải tạo lại mật khẩu cấp 2 trong Fifa online 3, bạn hãy tạo cho mình mật khẩu cấp 2 game Fifa online 3 sao cho dễ nhớ, mật khẩu không quá đơn giản hay phức tạp để tránh các trường hợp quên hay bị đánh cắp tài khoản. Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến trải nghiệm game, bạn hãy truy cập trực tiếp vào website chính thức để được hỗ trợ và tư vấn. Hãy đến với game Fifa online 3 để có một trận bóng đá thật sự hoàn hảo và mang đến những phút giây giải trí tuyệt vời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here