Sắp xếp màn hình Desktop theo ý muốn

0
262

Hôm nay, guantanamocity.org sẽ chia sẻ tới bạn đọc chủ đề sắp xếp icon trên desktop . Đây là một trong những chủ đề HOT được nhiều người dùng tìm kiếm.
guantanamocity.org là trang tin tức tổng hợp chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, thủ thuật, game, review… nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất với nhiều thông tin hấp dẫn được cập nhật liên tục. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chủ đề sắp xếp icon trên desktop nhé:

Video này tôi sẽ hướng dẫn các bạn sắp xếp màn hình Desktop theo ý muốn của mình.
Một số phần mềm quản lý màn hình Desktop:
Fences: https://filehippo.com/download_fences…
————————————–
▼Theo dõi tôi:
website của tôi: https://khanhsaker97.github.io/
facebook: https://www.facebook.com/khanhsakercsdn
twitter: https://twitter.com/KhanhSaker97
————————————–
✔️Tôi là Duy Khánh. Tôi đang là sinh viên, yêu lập trình, thích tìm hiểu các công nghệ mới. Hiện tại tôi đang tập trung vào phát triển và quản lí các Website và các phần mềm dựa trên nền tảng Web.

✔️Tôi tạo kênh này như là nơi tôi chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm đã thu được trong học tập, công việc và cuộc sống. Rất vui được làm quen với tất cả mọi người!

sắp xếp icon trên desktop-0
sắp xếp icon trên desktop-0
sắp xếp icon trên desktop-1
sắp xếp icon trên desktop-1

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết chủ đề về Sắp xếp màn hình Desktop theo ý muốn. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu hay hãy chia sẻ ngay bài viết với bạn bè nhé! Mọi ý kiến, đóng góp vui lòng comment ngay phía bên dưới, guantanamocity.org sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here