Cầm xe ô tô – Nhận cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng trên toàn quốc

0
130

Dịch vụ cầm xe ô tô Thanh Tâm nhận cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng trên toàn quốc với các đời xe cũ, mới. Đơn vị uy tín, luôn định giá tài sản cao hơn so với các nơi khác, phục vụ khách hàng tận tình chu đáo, được mọi người đánh giá cao vời chất lượng dịch vụ.

Xe đã thế chấp ngân hàng có cầm được không?

Bạn đã cầm xe ô tô vay ngân hàng và muốn đem đi cầm cố? Vậy hãy xem gợi ý dưới đây nhé!

Xe đã thế chấp ngân hàng có cầm được không?
Xe đã thế chấp ngân hàng có cầm được không?

Chiếc xe của bạn đã mang đi cầm cố tại ngân hàng, giờ đây không thể mua bán nếu chưa trả hết cả gốc lẫn lãi cho ngân hàng. Bên cạnh đó, ngân hàng định giá xe ô tô của bạn sẽ thấp hơn thị trường và chỉ có thể vay đối đa khoảng 70% giá trị định giá. Do vậy, trong trường hợp này, nếu bạn muốn vay một khoản phù hợp với giá trị xe của mình thì có thể tìm đến các tiệm cầm đồ để nhận được mức giá tốt nhất.

Cầm xe ô tô – Nhận cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng trên toàn quốc

Địa chỉ nhận cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng trên toàn quốc uy tín, chất lượng

Nếu bạn có chiếc xe ô tô đã thế chấp vay ngân hàng nhưng tại thời điểm cần thiết bạn muốn đi cầm cố bên ngoài thì hãy liên hệ với tiệm cầm đồ uy tín, đảm bảo an toàn về mọi mặt và có mức giá tốt.

Dịch vụ cầm xe ô tô Thanh Tâm uy tín, đảm bảo

Trong trường hợp bạn chưa tìm được một địa chỉ uy tín thì gợi ý tốt nhất dành cho bạn, đó là tham khảo dịch vụ cầm xe ô tô Thanh Tâm – Đơn vị nhận cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng với nhiều năm hoạt động, uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ tại nơi đây.

Cầm xe ô tô Thanh Tâm luôn đưa ra nguyên tắc xuyên suốt trong quá trình hoạt động như: “Uy tín – Sự hài lòng của khách hàng là số 1”, do đó, đơn vị mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và nơi đây luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Khi đến cửa hàng cầm xe ô tô Thanh Tâm, mọi người sẽ được định giá tài sản cao hơn giá tại ngân hàng và số tiền được vay có thể ngang bằng hoặc cao hơn số tiền đã vay ngân hàng trước đó. Đồng thời, đơn vị hỗ trợ hoàn tất các thủ tục cầm đồ nhanh chóng, bạn có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu trong khoảng thời gian từ 01 đến 05 phút.

Cầm xe ô tô Thanh Tâm – Nhận cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng

Với xe ô tô, xe hơi các bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn các loại giấy tờ cần thiết để hoàn thiện thủ tục hồ sơ nhanh chóng như sau:

  • Cà vẹt (giấy đăng ký) xe ô tô chính chủ;
  • Giấy đăng kiểm xe ô tô gần nhất (còn hạn sử dụng);
  • Hồ sơ gốc của ngân hàng chứng minh xe đang thế chấp tại ngân hàng;
  • Giấy phép lái xe của người cầm;
  • CMND/Thẻ căn cước của người cầm cố tài sản (chủ xe);
  • Bảng sao kê tài khoản của chủ xe 06 tháng gần nhất.

Dịch vụ cầm xe ô tô của Thanh Tâm cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng 100%. Bên cạnh đó, đơn vị có hệ thống két sắt lưu trữ giấy tờ hiện đại, kho bãi để xe rộng rãi có mái che, bảo vệ trực ca 24/7 liên tục, bồi thường 100% nếu có thiệt hại về giá trị tài sản nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao xe cho dịch vụ cầm ô tô.

Hội tụ những ưu điểm nổi bật, Cầm ô tô Thanh Tâm đã hỗ trợ và phục vụ được nhiều tổ chức, gia đình, cá nhân khi gặp khó khăn và nhận được sự tín nhiệm của mọi người. Hãy liên hệ với cửa hàng Thanh Tâm theo số điện thoại 037.283.7777 để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CỬA HÀNG: DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ

Địa chỉ: 86 Phạm Văn Hai, Phường 2, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Chi nhánh 01: Cây số 5, Vĩnh Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa.

Hotline: 037-283-7777

Email: camdoxeotothanhtam@gmail.com

Website: https://camdoxeoto.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here