「Nhạc Phim Anime」Main Giấu Nghề Bị Xem Thường Nhưng Sở Hữu Kĩ Năng Bóng Rổ Cực Bá Đạo P1

0
315

Hôm nay, guantanamocity.org sẽ chia sẻ tới bạn đọc chủ đề anime bóng rổ . Đây là một trong những chủ đề HOT được nhiều người dùng tìm kiếm.
guantanamocity.org là trang tin tức tổng hợp chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, thủ thuật, game, review… nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất với nhiều thông tin hấp dẫn được cập nhật liên tục. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chủ đề anime bóng rổ nhé:

Hề lô các anh em tới với phần mô tả há ^_^

Tên Phim : Ahiru no Sora

Thể loại : Thể Thao, Anime, Học Đường, Drama, Shounen

NỘI DUNG

Câu chuyện xoay quanh nam sinh Sora Kurumatani, 15 tuổi, chỉ cao 149 cm, nhưng lại rất thích bóng rổ. Cậu ta nhiệt tình đăng ký tham gia câu lạc bộ bóng rổ ngay khi đến cao trung, nhưng câu lạc bộ này lại có sự góp mặt của hai thanh niên “đáng sợ” và một số kẻ đáng gờm khác. Liệu Sora có thể tiếp tục tham gia câu lạc bộ kiểu này không?

anime bóng rổ-0
anime bóng rổ-0
anime bóng rổ-1
anime bóng rổ-1

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết chủ đề về 「Nhạc Phim Anime」Main Giấu Nghề Bị Xem Thường Nhưng Sở Hữu Kĩ Năng Bóng Rổ Cực Bá Đạo P1. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu hay hãy chia sẻ ngay bài viết với bạn bè nhé! Mọi ý kiến, đóng góp vui lòng comment ngay phía bên dưới, guantanamocity.org sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here