TOP 10 CÁC NGÂN HÀNG TỐT NHẤT VIỆT NAM HIỆN NAY

0
126

Ngành ngân hàng là một lĩnh vực đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế của Việt Nam. Hiện nay, các Chuyên gia đã nhận định ngành này đang tăng trưởng nhanh và theo nhiều hình thức mới. TOP 10 ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay đã được công bố. Hãy cùng mình khám phá xem hiện nay những ngân hàng nào có độ uy tín cao và tốt nhất nhé.

Top 10 ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay là những ngân hàng nào?

Với các ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay, có lẽ trong đó cũng có những ngân hàng bạn đã từng thực hiện các giao dịch. 

Doanh nghiệp sau khi hoàn thành các thủ tục đăng ký, thì việc cần làm ngay là lựa chọn một Ngân hàng tốt, thuận tiện cho việc giao dịch của Doanh nghiệp. Việc mở tài khoản Ngân hàng và khai báo thông tin tài khoản ngân hàng cho Cơ quan có thẩm quyền. Đồng thời nộp thuế môn bài chỉ trong thời hạn 10 ngày làm việc.

Ngân hàng TM Ngoại Thương Việt Nam 

Xếp đầu trong danh sách 10 ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay chính là Ngân Hàng Thương Mại Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank). Là ngân hàng nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều khách hàng. Số lượng người vay vốn, gửi tiết kiệm rất lớn. Đồng thời VietcomBank còn nhiều hoạt động khác cũng được chuyên gia đánh giá cao.

ngân hàng tốt nhất việt nam hiện nay

Ngân hàng Vietcombank là công ty có số vốn điều động lớn nhất trên thị trường chứng khoán tại Việt Nam. Với hơn 400 chi nhánh/ Văn phòng giao dịch/ văn phòng đại diện, đơn vị thành viên trên toàn quốc.

Ngân hàng Công Thương Việt Nam (tên viết tắt Vietin Bank)

Xếp thứ 2 trong toplist 10 ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện này là ngân hàng Vietin Bank.  Đây là một ngân hàng thương mại của nhà nước Việt Nam. Tính đến thời điểm năm 2021, ngân hàng này đã hoạt động được trên 30 năm. Và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên hệ thống ngân hàng toàn quốc. Vietinbank được chính là ngân hàng mang trọng trách trụ cột lớn của hệ thống ngân hàng tại Việt Nam. Vietinbank có hệ thống mạng lưới bao gồm:

  • 1 Sở giao dịch.
  •  150 chinh nhánh.
  •  Cùng với 1000 văn phòng giao dịch, quỹ tiết kiệm.

ngân hàng tốt nhất việt nam hiện nay

Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam cũng thuộc top 10 ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay

Xếp trong danh sách ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay, đứng thứ 3 không có thể thay thế Ngân Hàng Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank). Được thành lập từ năm 1993 và số vốn công bố ban đầu lên tới 20 tỷ đồng. Sau quá trình hình thành và phát triển, ngân hàng Techcombank là ngân hàng được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Techcombank có mạng lưới chi nhánh trên toàn quốc. Và hiện tại có tới 315 chi nhánh và 1229 cây ATM trên toàn quốc. Đội ngũ nhân sự của Techcombank lên tới 7000 người. Đều là các cán bộ được đào tạo chuyên nghiệp, ưu tú và phục vụ khách hàng tốt nhất.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (tên giao dịch BIDV)

Ngân hàng tiếp theo không nằm ngoài top 10 ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay chính là Ngân Hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV). Với đội ngũ cán bộ công nhân viên cùng các chuyên gia tài chính tư vấn được đào tạo bài bản. Họ đều là những cán bộ nòng cốt với chuyên môn, kinh nghiệm cao.

Ngân hàng quân đội (MBBank)

Tiếp theo trong danh sách các ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay chính là Ngân Hàng Quân đội ( MBBank ). MBBank ngân hàng mang lại sự yên tâm và uy tín cho các dịch vụ giao dịch của người dùng.  MBBank là ngân hàng thương mại cổ Phần của Việt Nam nhưng trực thuộc quản lý của Bộ Quốc Phòng. và là ngân hàng của Quân Đội nhân dân Việt Nam. Phát triển theo xu hướng và trở thành tập đoàn tài chính đa năng. MB hiện tại đã thành lập được 7 công ty chi nhánh và là ngân hàng mang lại hiệu quả trong các lĩnh vực tài chính, bất động sản, chứng khoán và bảo hiểm.

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (tên giao dịch VPBank)

Xếp thứ 6 trong danh sách 10 ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay là Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). VPBank cũng được thành lập năm 1993 đến nay đã phát triển, vươn lên và nằm trong danh sách những ngân hàng lớn hàng đầu hiện nay.

ngân hàng tốt nhất việt nam hiện nay

Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát triển Nông Thôn Việt Nam( tên gọi giao dịch là Agribank)

Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam (Agribank) chắc chắn không còn xa lạ với chúng ta. Agribank đã có thời điểm đứng hàng đầu về ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay. AgriBank nổi bật với các sản phẩm và các dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Tuy nhiên, đếm thời điểm hiện nay AgriBank đang xếp ở vị trí thứ 7. Nhưng đây vẫn là một vị trí đáng mừng với nhiều ngân hàng tồn tại ở Việt Nam.

Ngân hàng Á Châu (ACB)

Ngân Hàng Á Châu (ACB) là 1 trong 10 ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay. ACB có 280 chi nhánh, văn phòng giao dịch.

  •  30 chi nhánh và 103 văn phòng giao dịch tại khu vực miền Bắc.
  •  15 chi nhánh và 58 văn phòng giao dịch tại khu vực miền Trung. 

Ngân Hàng Á Châu (ACB) đã thực sự vươn mình phát triển sau hơn 30 năm hoạt động. Hiện giờ, ACB đã trở thành ngân hàng lớn trong hệ thống ngân hàng của Việt Nam hiện nay.

Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Tiên Phong ( tên giao dịch là TPBank)

TPBank mới thành lập được trên 10 năm nhưng đã có những đóng góp lớn cho nền kinh tế nước nhà. Với những gì TPBank mang lại cùng quá trình hoạt động, TPBank đã được xếp trong TOP 10 ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay. 

ngân hàng tốt nhất việt nam hiện nay

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (tên giao dịch SHB)

Nằm cuối trong danh sách 10 ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay là Ngân Hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB). SHB có đội ngũ nhân viên lên đến 7000 người, và mạng lưới khoảng 500 điểm giao dịch trong và ngoài nước. SHB hiện nay đang phục vụ rất tốt nhu cầu tài chính cho khách hàng.

Lời kết 

Danh sách top 10 ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay cũng không nằm dự đoán của bạn. Bạn đã thực hiện các giao dịch tài chính với ngân hàng nào trong số 10 ngân hàng trên đây chưa? Cùng mình cập nhật thêm thông tin về ngân hàng hoặc và các vấn đề tài chính hữu ích khác ở nhiều bài viết tiếp theo nhé.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here