Khi xuất hiện thông báo mục này không có sẵn ở quốc gia của bạn thì chúng ta cần phải làm gì?

0
886

Khi đang tải game hay một tệp tài liệu nhưng màn hình lại nhảy ra thông báo mục này không có sẵn ở quốc gia của bạn thì bạn nên làm gì? Để có thể khắc phục được lỗi này? Và vì sao lại xuất hiện lỗi này? Có thể nhiều người chưa biết đến lỗi này nhưng chắc chắn khi dùng điện thoại thông minh để tải các trò chơi thì gặp khá thường xuyên. Bởi vì không phải game nào cũng sản xuất ra để cho tất cả mọi người đều chơi. Mỗi nước có một luật lệ riêng, vậy nên khi phát hành game phải có sự đồng ý tại nước đó. Hay là chỉ vì còn hạn chế về ngôn ngữ nên game sẽ bị hạn chế hỗ trợ ở nước đó. Tuy nhiên việc này khiến cho một lượng lớn người dân nước đó không thể chơi game. Vì thế chúng ta cần phải có cách để khắc phục điều này. Và có thể khắc phục lỗi này thì chúng ta hãy đi tìm cách khắc phục và nguyên nhân ở bài viết này.

Giải thích vì sao xuất hiện lỗi không có sẵn ở quốc gia của người dùng

Lỗi này cũng không phải xa lạ gì đối với người dùng, đặc biệt là các loại điện thoại thông minh dùng để tải các loại game về máy. Vì sao xuất hiện những loại thông báo kiểu này thì chúng ta có thể giải thích rằng: . Bởi vì có một số phần mềm ứng dụng không hỗ trợ đối với một số quốc gia. Có thể bởi vì quy định của pháp luật nước đó cấm những hành vi như vậy có trong game. Hay là nó ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục của đất nước. Hoặc là nó có tính chất không phù hợp với lịch sử văn hóa con người nơi đó. Nó bị nước đó cấm hoặc bị chính người sản xuất game hạn chế không cho người nước sử dụng. Và ngôn ngữ sử dụng cũng có thể là một nguyên nhân dẫn đến việc game đó không hỗ trợ ở nước đó. Và khi có thông báo không có sẵn ở quốc gia của bạn có nghĩa là bạn sẽ không thể tải game này về máy của mình nếu không có cách để sửa. Tuy nhiên ở phần tiếp theo sẽ giúp bạn có thể tải về máy những ứng dụng không hỗ trợ ở quốc gia bạn.

mục này không có sẵn ở quốc gia của bạn

Khắc phục lỗi khi có thông báo mục này không có sẵn ở quốc gia của bạn 

Để có thể tải các ứng dụng khi mà có thông báo mục này không có sẵn ở quốc gia của bạn thì bạn có thể làm theo cách sau: Bạn hãy thay đổi quốc gia của bạn trên google play. Để thay đổi thì đầu tiên bạn hãy mở trình duyệt web trên máy tính của bạn ra. Và tiến hành truy cập vào cửa hàng google để có thể thay đổi quốc gia của bạn. Và trước lúc này bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của mình. Ở trong mục quốc gia và hồ sơ thì bạn hãy chọn và tìm tên quốc gia mà bạn muốn đổi. Có thể bạn hãy đổi qua Mỹ, qua Anh, Pháp,…. Bởi vì tiếng Anh sẽ giúp chúng ta sử dụng dễ dàng hơn so với các chữ tượng thanh tượng hình và việc sử dụng nước Mỹ, Anh,.. thì xác suất tải được game đó sẽ cao hơn. Và nếu bạn chưa có phương thức thanh toán thì hãy thêm phương thức thanh toán để tạo thuận tiện cho việc hoạt động. Khi đó cửa hàng google sẽ tự động đổi qua quốc gia khác sau 24h.  

 

mục này không có sẵn ở quốc gia của bạn 1

Giúp bạn tải game trên android khi không hỗ trợ ở Việt Nam

Để có thể tải game trên android khi không được hỗ trợ ở Việt Nam thì có thể sử dụng ứng dụng TunnelBear VPN để tải các phần mềm về máy. Đầu tiên bạn hãy vào CH play để tải phần mềm TunnelBear VPN về máy. Sau khi tải về máy bạn hãy khởi động nó và tiến hành tạo tài khoản đăng nhập chỉ với email và mật khẩu thì bạn có thể sử dụng nó liền. Và đăng nhập xong thì nó sẽ hiện lên danh sách những quốc gia thì bạn hãy chọn quốc gia mà mình cần hỗ trợ. Sau đó khi tiến hành kết nối bạn hãy chạm vào nút công tắc phía trên. Mục đích của  ứng dụng này đó chính là sẽ làm cho CH Play hiểu lầm bạn đang ở quốc gia mà bạn đã chọn trước đó. Và khi thực hiện quá trình kết nối, sẽ có một bảng Lưu ý hiện lên, lúc này bạn chọn vào nút OK để kết thúc. Khi quá trình kết nối hoàn tất, bạn hãy xóa dữ liệu của CH Play bằng cách  truy cập vào Cài đặt rồi chọn CH Play và cuối cùng chọn xóa dữ liệu.

Như vậy với những cách trên bạn có thể tải game hay một số ứng dụng khi xuất hiện thông báo mục này không có sẵn ở quốc gia của bạn một cách dễ dàng và đơn giản hơn. Và còn có một cách mà nhiều người sử dụng đó là đổi địa chỉ ip máy qua quốc gia khác nhưng mà cách này cũng khá phức tạp. Bởi vì bạn phải biết một địa chỉ Ip bất kỳ ở quốc gia mà bạn muốn đổi qua. Tuy nhiên với hai cách trên cũng đã có thể giúp bạn tải game một cách tùy ý và thoải mái. Mặc dù vậy có một số game vì tính chất lịch sử không phù hợp mà có thể sẽ bị cấm ở nước ta. Nên chúng ta không nên sử dụng nó để chơi nhằm tạo nên việc truyền bá những sự kiện lịch sử không đúng sự thật. Và với những thông tin trên có thể giúp bạn giải quyết những rắc rối chỉ vì không hỗ trợ ở nước mình. Cuối cùng đọc xong đừng quên để lại vài lời bình luận bạn nhé.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here