Hướng dẫn sử dụng phần mềm vẽ sơ đồ tư duy không cần cài đặt

0
273

Hôm nay, guantanamocity.org sẽ chia sẻ tới bạn đọc chủ đề phần mềm vẽ sơ đồ . Đây là một trong những chủ đề HOT được nhiều người dùng tìm kiếm.
guantanamocity.org là trang tin tức tổng hợp chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, thủ thuật, game, review… nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất với nhiều thông tin hấp dẫn được cập nhật liên tục. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chủ đề phần mềm vẽ sơ đồ nhé:

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Imind map 7.0 protable là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Không cần cài đặt. Sau khi tải về bạn đã có được công cụ vẽ bản đồ tư duy học sinh một cách mạnh mẽ, dễ sử dụng.
Trong bài viết này Bùi Duy Phương xin giới thiệu với các bạn cách sử dụng phần mềm này đẻ tạo ra các sơ đồ tư duy chèn vào powerpoint. Các thầy cô cũng có thể gửi video này cho học sinh để hướng dẫn các con vẽ sơ đồ tư duy sao cho đẹp mà không mất nhiều công sức.
Đây là đường link mình tặng phần mềm hữu ích này:
https://goo.gl/sLGykX

phần mềm vẽ sơ đồ-0
phần mềm vẽ sơ đồ-0
phần mềm vẽ sơ đồ-1
phần mềm vẽ sơ đồ-1

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết chủ đề về Hướng dẫn sử dụng phần mềm vẽ sơ đồ tư duy không cần cài đặt. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu hay hãy chia sẻ ngay bài viết với bạn bè nhé! Mọi ý kiến, đóng góp vui lòng comment ngay phía bên dưới, guantanamocity.org sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here