Hướng dẫn Live Stream Màn Hình Máy Tính Với OBS

0
248

Hôm nay, guantanamocity.org sẽ chia sẻ tới bạn đọc chủ đề cách quay trực tiếp trên máy tính . Đây là một trong những chủ đề HOT được nhiều người dùng tìm kiếm.
guantanamocity.org là trang tin tức tổng hợp chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, thủ thuật, game, review… nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất với nhiều thông tin hấp dẫn được cập nhật liên tục. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chủ đề cách quay trực tiếp trên máy tính nhé:

Phần mềm OBS Studio là một phần mềm hỗ trợ quay trực tiếp video màn hình máy tính, stream game, hình ảnh, đa phương tiện..v.v…hàng đầu hiện nay. Với OBS Studio bạn có thể live stream trên các nền tảng như Facebook, Youtube, Twitch..v.v..
Website: https://obsproject.com

cách quay trực tiếp trên máy tính-0
cách quay trực tiếp trên máy tính-0
cách quay trực tiếp trên máy tính-1
cách quay trực tiếp trên máy tính-1

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết chủ đề về Hướng dẫn Live Stream Màn Hình Máy Tính Với OBS. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu hay hãy chia sẻ ngay bài viết với bạn bè nhé! Mọi ý kiến, đóng góp vui lòng comment ngay phía bên dưới, guantanamocity.org sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here