Giúp việc nhà theo giờ chính chủ Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín

0
272

Hiện nay, công việc giúp việc nhà theo giờ chính chủ làm trong các ngành nghề được nhiều người quan tâm. Công việc này có thể dễ dàng linh động về thời gian và lại có thể làm được ở nhiều nơi. Có thể nói công việc giúp việc theo giờ thừa hưởng được các ưu điểm về một công việc linh động về thời gian và vị trí làm việc. Thêm vào đó, với cuộc sống bận rộn hiện nay, xu hướng tìm người giúp việc theo giờ chính chủ ngày càng trở lên phổ biến hơn.

Giúp việc nhà theo giờ chính chủ là gì?

Giúp việc nhà theo giờ chính chủ là hình thức giúp việc nhà không qua trung gian mà chủ nhà không cần phải đóng phí môi giới sử dụng dịch vụ, người tìm việc cũng không phải trả bất kỳ chi phí nào để nhận việc.

Công việc giúp việc nhà theo giờ khác với công việc giúp việc nhà truyền thống là thay vì phải làm giúp việc toàn thời gian và cố định cho một gia đình thì người giúp việc nhà theo giờ có thể làm việc cho nhiều gia đình khác nhau và nhiều địa điểm khác nhau trong cùng một ngày. Họ sẽ làm việc theo yêu cầu và nhận mức lương theo giờ được thỏa thuận từ trước với chủ nhà.

giup-viec-nha-theo-gio-chinh-chu-ha-noi-chuyen-nghiep-va-uy-tin-1

Ngoài làm việc tại các hộ gia đình thì những người giúp việc nhà theo giờ còn có thể được thuê để vệ sinh những cửa hàng, văn phòng công ty, tổng vệ sinh công trình sau xây dựng.

Ưu điểm của dịch vụ giúp việc nhà theo giờ chính chủ

Giúp việc nhà theo giờ mang lại đến rất nhiều ưu điểm vô cùng tiện lợi cho chủ nhà và dưới đây chính là những ưu điểm đó.

Không ở chung với người giúp việc

Ưu điểm đầu tiên của giúp việc nhà theo giờ là không sống chung với người giúp việc. Việc này giúp gia chủ tiết kiệm một khoảng không gian ở dành cho người giúp việc ở lại, phù hợp với những hộ gia đình đông người có diện tích không gian sống nhỏ.

Bên cạnh đó việc sống chung với người giúp việc sẽ khó tránh khỏi xung đột và mẫu thuẫn phát sinh với chủ nhà. Người giúp việc theo giờ sẽ đến làm việc theo thời gian thỏa thuận và ra về sau khi hoàn thành xong công việc.

giup-viec-nha-theo-gio-chinh-chu-ha-noi-chuyen-nghiep-va-uy-tin-2

Tiết kiệm được thời gian và chi phi

Việc dọn dẹp nhà cửa đối với một số gia đình chỉ cần làm từ 2 – 4 giờ là có thể hoàn thành. Vì vậy khi thuê người giúp việc toàn thời gian sẽ vô cùng lãng phí, chưa nói đến các khoản phí khách kèm theo như chi phí ăn uống, chi phí sinh hoạt. Do vậy việc thuê người giúp việc theo giờ sẽ giúp gia chủ tối ưu lại được chi phí sinh hoạt.

Thời gian linh hoạt

Khi lựa chọn dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, gia chủ có thể nhanh chóng hủy lịch hẹn nếu có việc bận đột xuất và hoàn toàn chủ động về thời gian thuê người giúp việc phù hợp nhất.

Người giúp việc nhà theo giờ thường làm những công việc như nào?

Đây luôn là một trong các thắc mắc vô cùng phổ biến nhất hiện nay bởi nhu cầu tìm việc một ngày càng cao. Việc tìm hiểu xem mình sẽ làm gì và làm như thế nào sẽ giúp bạn nhìn rõ hơn về tổng thể công việc này từ đó sẽ đưa ra quyết định cho bản thân xem có phù hợp với công việc này không. Theo đó công việc giúp việc theo hình thức như này thường được yêu cầu cung cấp các dịch vụ làm việc tại nhà như:

giup-viec-nha-theo-gio-chinh-chu-ha-noi-chuyen-nghiep-va-uy-tin-3

 • Dọn dẹp nhà cửa: dọn dẹp phòng khách, dọn dẹp nhà bếp, phòng ngủ, dọn dẹp nhà vệ sinh
 • Đi chợ, nấu ăn, rửa chén bát
 • Giặt giũ quần áo và chăn mền
 • Chăm sóc người già, người bệnh.
 • Trông trẻ nhỏ.
 • Chăm sóc trẻ em, em bé sơ sinh
 • Dọn dẹp và vệ sinh cửa hàng, văn phòng

Ai có thể làm công việc giúp việc nhà theo giờ

Không có nhiều yêu cầu đối với vị trí giúp việc theo giờ. Vì không có nhiều điều kiện tiên quyết hoặc giới hạn độ tuổi đối với lao động giúp việc gia đình nên bất kỳ ai ở mọi lứa tuổi đều có thể thực hiện được.

giup-viec-nha-theo-gio-chinh-chu-ha-noi-chuyen-nghiep-va-uy-tin-4

Do đó, khi thuê giúp việc theo giờ, việc quyết định xem một người có phù hợp với vị trí đó hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và nhu cầu của mỗi cá nhân. Cẩn thận, tỉ mỉ, sạch sẽ, ngăn nắp, chăm chỉ, đúng giờ, trung thực, không quan tâm đến đời sống cá nhân của chủ, v.v.. là một số đức tính cần có cho vị trí này. Đó được cho là những điều kiện tiên quyết mà người giúp việc nào cũng cần phải đáp ứng.

Tìm giúp việc theo giờ chính chủ Hà Nội tại Giúp Việc Tốt

Giúp Việc Tốt là đơn vị cho thuê giúp việc nhà theo giờ chính chủ Hà Nội, đã có kinh nghiệm nhiều năm và giúp đỡ hơn hàng trăm chị em có công việc làm ổn định. Chúng tôi thường xuyên có những đợt tuyển dụng nhân viên.

GiupViecTot.vn tự hào là nơi cung cấp lao động phổ thông đáng tin cậy cho những chị em lao động có thẻ tìm kiếm công việc giúp việc nhà theo giờ chích chủ. Để biết thêm thông tin về dịch vụ thuê giúp việc theo giờ chính chủ xin vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hoà, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Văn phòng tuyển dụng: Phòng 2401 tầng 24 tòa HH1, Số 90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0397 898 670
 • Email: laudonnhahn@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here