Eva Xinh – Học viện đào tạo thẩm mỹ làm đẹp uy tín, chuyên nghiệp

0
406

Trải qua quá trình hơn 10 năm hình thành và phát triển, học viện thẩm mỹ Eva Xinh được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo thẩm mỹ, spa uy tín chất lượng tại Việt Nam. Là nơi ươm mầm cho biết bao ước mơ của các bạn trẻ mong được tỏa sáng với các chương trình đào tạo nghề chất lượng. 

Eva Xinh – trung tâm đào tạo spa thẩm mỹ uy tín chất lượng tại Việt Nam 

Sự uy tín là yếu tố quyết định sự sinh tồn trong ngành làm đẹp vì thế học viện Eva Xinh đã không ngừng kiến tạo và bồi đắp yếu tố này. Uy tín mà chúng tôi mang lại cho mỗi bạn học viên và mỗi học viên mang lại cho học viện đã khẳng định được thương hiệu của cả hai bên trong nhiều năm liền.

Eva Xinh – Học viện đào tạo thẩm mỹ làm đẹp uy tín, chuyên nghiệp

Kiến tạo và khẳng định uy tín cùng hưởng trong lĩnh vực thẩm mỹ

Để kiến tạo và xây dựng uy tín trong ngành thẩm mỹ, học viện Eva Xinh đã chú trọng đầu tư vào công tác đào tạo nghề nhuần nhuyễn, hài hòa giữa các trung tâm thẩm mỹ, tăng cường hợp tác đôi bên nhằm đảm bảo đầu ra cho các bạn học viên để sau khi hoàn thành khóa học, ai cũng có công việc ổn định, lâu dài với mức thu nhập cao và cơ hội tiến xa hơn trong tương lai.

Sứ mệnh và tầm nhìn của học viện Eva Xinh 

Với tầm nhìn phát triển trở thành học viện đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp số một Việt Nam. Học viện Eva Xinh đào tạo đa dạng các ngành nghề chuyên về thẩm mỹ, làm đẹp cho thị hiếu của thị trường lao động và nhu cầu tìm kiếm việc làm của mọi người, nhất là những bạn trẻ đam mê ngành làm đẹp.

Eva Xinh – Học viện đào tạo thẩm mỹ làm đẹp uy tín, chuyên nghiệp

Học viện Eva xinh không ngừng phát huy và nâng cao trình độ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho toàn quốc; giúp giải quyết nhu cầu việc làm cho học viên bằng 100 % sự nỗ lực kiến tạo và bồi đắp kỹ năng cũng như kiến thức trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ.

Chất lượng đi kèm với cơ hội làm việc

Học viện Eva Xinh luôn hoạt động và phát triển dựa trên những tiêu chí: chuyên nghiệp và uy tín. Uy tín trong lĩnh vực giảng dạy, đào tạo, siết chặt đầu ra giúp học viên có tay nghề cao, có thái độ và tư duy làm việc tốt sau khi hoàn thành khóa học.

Eva Xinh – Học viện đào tạo thẩm mỹ làm đẹp uy tín, chuyên nghiệp

Chương trình đào tạo các lĩnh vực chuyên sâu về làm đẹp, thẩm mỹ tại Eva Xinh thông qua đội ngũ giảng viên chuyên môn giàu kinh nghiệm. Có môi trường học tập sang trọng, hiện đại với phòng học thực hành, lý thuyết tách biệt cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị, kỹ thuật công nghệ hiện đại, thường xuyên được đổi mới.

Ngoài 4 cơ sở trong nước và 1 cơ sở nước ngoài, học viện Eva Xinh còn có hệ thống mạng lưới liên kết đối tác rộng rãi. Học viện cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên sau khi tốt nghiệp. Hướng dẫn, hỗ trợ những học viên có ý muốn tự mở cho mình một cơ sở làm đẹp cũng như miễn phí hoàn toàn chương trình đào tạo lại nếu như học viên chưa vững tay nghề.

Eva Xinh – Học viện đào tạo thẩm mỹ làm đẹp tốt dành cho bạn

Học viện Eva Xinh là một thương hiệu nổi tiếng trong hệ thống các spa và thẩm mỹ viện mang tính ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao tại Việt Nam. Nhằm tạo ra cơ hội việc làm thẩm mỹ cho nhiều bạn trẻ và mở rộng quy mô kinh doanh, Học viện Eva Xinh đã và đang khẳng định được uy tín trong thị trường chuyên dạy nghề về học nghề Spa, thẩm mỹ, làm đẹp … tại TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP. Hải Phòng, TP. Ninh Bình và 1 cơ sở nước ngoài tại Mỹ.

Eva Xinh cam kết khi tham gia học tập tại học viện, các bạn sẽ được đảm bảo:

  • Được cấp chứng chỉ hành nghề do Bộ LĐTB & XH cấp, đủ điều kiện để hành nghề và mở các, salon spa thẩm mỹ riêng cho mình trong nước và ngoài nước.
  • Nắm vững toàn bộ kiến thức về thẩm mỹ, làm đẹp cũng như các phương pháp hiện đại trong chăm sóc sức khỏe, điều trị về da, mỹ phẩm, phun xăm thẩm mỹ, mỹ phẩm… để có thể chăm sóc và điều trị chuyên nghiệp nhất.
  • Được nhóm giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành  cầm tay chỉ việc, kèm cặp cho từng học viên một đến khi tay nghề vững.
  • Tiếp cận với những trang thiết bị, công nghệ kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất. Chương trình đào tạo luôn cập nhật công nghệ thẩm mỹ mới nhất, hiện đại nhất.
  • Học phí đào tạo giá rẻ, được niêm yết công khai. Trang bị đầy đủ dụng cụ học tập liên quan đến chuyên ngành thẩm mỹ.
  • Học viện Eva Xinh còn hỗ trợ nhà ở nội trú cho học viên ở xa, đặc biệt các học viên có thể tự lựa chọn thời gian học tập linh hoạt.
  • Học viên có cơ hội học tập, trải nghiệm và làm việc ngay tại các cơ sở thẩm mỹ của Eva Xinh ngay sau khi hoàn thành khóa học nếu có mong muốn.

Với tốc độ phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ làm đẹp hiện nay, mỗi người đều có thể dễ dàng chọn mình bất cứ cơ sở đào tạo nào. Bạn mong muốn được học tập và trải nghiệm trong những khóa học thẩm mỹ, làm đẹp quy mô, chuyên nghiệp, có thiết kế bài giảng riêng biệt, học viện Eva Xinh chính là địa chỉ chất lượng, đáng tin cậy hiện nay.

THÔNG TIN HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ EVA XINH HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 4 ngõ 68 – Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0914962626

Email: vienthammyevaxinh@gmail.com

Fanpage học viện: https://www.facebook.com/Evaxinh.edu.vn/

http://evaxinhgroup.com/

http: //evaxinh.edu.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here