Đăng xuất Viber trên máy tính | Hướng dẫn cách thoát Viber trên PC

0
501

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ cùng các phần mềm, ứng dụng, việc giao tiếp dần trở nên dễ dàng hơn. Hàng loạt các ứng dụng cho phép người dùng liên lạc, nhắn tin và gọi điện miễn phí ra đời. Trong đó, Viber là một trong những cái tên nổi bật với số lượng người dùng khổng lồ trên toàn cầu. Tuy nhiên, khi không còn nhu cầu sử dụng ứng dụng này nữa thì phải làm sao? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cách đăng xuất viber trên máy tính. 

Tổng quan về Viber

Viber là một ứng dụng OTT – over the top trên điện thoại với nhiều tính năng, tiện ích đa dạng. Ứng dụng này thu hút được hàng triệu người dùng mỗi ngày.

Đăng xuất Viber trên máy tính

Viber là một trong những ứng dụng tiên phong trong việc phát triển dịch vụ liên lạc miễn phí và sau đó những cái tên nổi bật như Messenger, Zalo, Whatsapp cũng bước trên con đường này và gặt hái được những thành công nhất định.

Viber cung cấp ứng dụng trên nhiều nền tảng khác nhau như Android, IOS, Window trên điện thoại và thậm chí là PC. Đây chính là một trong những lý do giúp Viber chiếm được sự yêu thích của phần đông công chúng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Viber vẫn là ứng dụng cung cấp dịch vụ nhắn tin và gọi điện miễn phí được nhiều người dùng sử dụng nhất trên thế giới.

Cách thoát viber trên máy tính/PC

Trước khi quyết định đăng xuất Viber trên máy tính, bạn nên nhớ những lưu ý sau:

  • Mọi thông tin, dữ liệu của tài khoản viber trên máy tính của bạn như các đoạn tin nhắn, số liên hệ, lịch sử liên lạc,…. sẽ được xóa hoàn toàn trên PC.
  • Bạn không thể khôi phục lại các dữ liệu đã xóa sau khi đăng xuẩt.

Sau đây là các hướng dẫn cách đăng xuất viber trên máy tính.

Bước 1:

  • Mở và đăng nhập tài khoản viber trên PC
  • Tại menu chính, chọn Tools -> Options

Đăng xuất Viber trên máy tính

Bước 2: Tại Viber Setting, chọn Account -> Deactivate Viber

Bước 3: Chọn Deactivate để xác nhận thoát vider trên máy tính

Đăng xuất Viber trên máy tính

Sau khi hoàn thành các bước trên là bạn đã hoàn toàn đăng xuất viber trên máy tính. Nếu muốn đăng nhập lại thì bạn cần mã xác nhận được gửi về điện thoại đồng bộ.

Video hướng dẫn cách thoát viber trên PC

 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết chủ đề về Đăng xuất Viber trên máy tính | Hướng dẫn cách thoát Viber trên PC. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu hay hãy chia sẻ ngay bài viết với bạn bè nhé! Mọi ý kiến, đóng góp vui lòng comment ngay phía bên dưới, guantanamocity.org sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here