Cơ hội giao dịch và kiếm tiền nhanh chóng trên Deniex

0
9

Trước tình hình căng thẳng của dịch bệnh Covid-19, nhiều công ty, doanh nghiệp đối mặt với việc phải tạm ngừng hoạt động kéo theo nhu cầu về tìm kiếm việc làm và kiếm tiền tại nhà tăng cao. Thấu hiểu được vấn đề này, hệ sinh thái Winsbank đã cho ra mắt sản phẩm giao dịch nhị phân mới vào đầu tháng 7, đó chính là sàn giao dịch Deniex.

Sàn giao dịch Deniex là gì?

Deniex là sàn giao dịch nhị phân cho phép người dùng tìm kiếm lợi nhuận khổng lồ với cách thức cực kỳ đơn giản bằng việc dự đoán sự tăng hoặc giảm giá trị đồng tiền điện tử Bitcoin (BTC). Trường hợp người chơi dự đoán chính xác thì sẽ nhận được 95% lợi nhuận so với số tiền đã đặt cược trước đó.

 

Sàn giao dịch Deniex
Sàn giao dịch Deniex

Với những người chơi mới bắt đầu còn nhiều băn khoăn do dự thì Deniex cho phép tạo tài khoản demo và người chơi có thể trải nghiệm thoải mái môi trường giao dịch cho quen cho đến khi quyết định mở tài khoản thật. Việc mở tài khoản cũng rất dễ dàng với điều kiện tham gia giao dịch tối thiểu là $10 và số tiền cho mỗi lần giao dịch chỉ từ $1.

Cũng như các sàn giao dịch trước đó, Deniex hỗ trợ người chơi nạp rút qua cổng BEP-20 với tốc độ xử lý nhanh chóng và phí giao dịch khá rẻ, chỉ dưới 1$.

Tại sao sàn Deniex được các nhà giao dịch ưa chuộng?

Chỉ mới ra mắt thị trường vào đầu tháng 7/2021, thế nhưng, nhiều người chơi đã bày tỏ sự quan tâm, thích thú và đánh giá cao các ưu điểm trên sàn giao dịch Deniex mang đến cho người chơi. Cụ thể:

Sàn giao dịch Deniex
Ưu điểm của sàn giao dịch Deniex
  • Thân thiện với người dùng: Các giao diện trên Deniex đảm bảo sự hiện đại, trực quan, dễ dàng sử dụng trên mọi thiết bị, ở mọi lúc mọi nơi.
  • Tham gia dễ dàng: Dựa trên các chỉ báo mà các nhà giao dịch sẽ đưa ra dự đoán về việc giá của đồng Bitcoin tăng hoặc giảm trong khoảng thời gian nhất định là 30s. Nếu dự đoán chính xác, nhà giao dịch sẽ nhận được lợi nhuận lên đến 95% so với số tiền đã đặt trước.
  • Nền tảng mạnh mẽ: Đội ngũ kỹ thuật tại Deniex mang đến các giải pháp tính toán, dự đoán giúp đơn giản hóa được giao dịch của nhà giao dịch với các tính năng sáng tạo và công nghệ tiên tiến.
  • Nạp rút nhanh chóng: Nạp và rút tiền an toàn, đơn giản, nhanh chóng và mọi giao dịch đều được công khai, minh bạch.
  • Chính sách hoa hồng: Bên cạnh việc thực hiện các giao dịch, Deniex còn có chính sách hoa hồng tốt dành cho các nhà giao dịch tham gia vào chương trình Affiliate giúp phát triển và mở rộng mạng lưới.
  • Giao dịch thuận lợi: Biểu đồ giao dịch trực quan, tích hợp sẵn các công cụ chỉ báo căn bản để hỗ trợ người dùng trong việc dự đoán xu hướng tăng giảm của giá.

Các cơ hội kiếm tiền trên sàn Deniex

Deniex là một nền tảng giao dịch cung cấp các giải pháp giao dịch đơn giản và sáng tạo cho mọi nhà giao dịch, nhờ đó, nhà giao dịch có thể kiếm tiền trên sàn Deniex với rất nhiều cách thức khác nhau. Bao gồm:

Sàn giao dịch Deniex
Có rất nhiều cách để kiếm tiền trên Deniex

Tham gia giao dịch kiếm tiền

Các nhà giao dịch có thể học các phương pháp giao dịch để tự trade. Nếu việc tìm phương pháp giao dịch là khó, vậy thì hãy để chuyên gia của team làm thay bạn. Hàng ngày, bạn chỉ cần theo dõi các ca zoom của chuyên gia trên Deniex để học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, kiến thức phục vụ cho việc kiếm tiền trên Deniex khi đã thành thạo.

Phát triển hệ thống cộng đồng

Nhà giao dịch tham gia vào việc mở rộng và phát triển cộng đồng, giới thiệu thành viên mới, thu nhập thụ động sẽ trả về tài khoản của nhà giao dịch hàng ngày.

Sàn giao dịch Deniex
Chính sách hoa hồng cho đại lý

Khi tham gia phát triển Deniex, bạn sẽ nhận được Hoa hồng đại lý & Hoa hồng giao dịch của thành viên trong hệ thống từ F1 → F7 theo quyền lợi. Chương trình đại lý tại Deniex sẽ giúp người chơi kiếm được nguồn thu nhập thụ động bền vững chỉ với nỗ lực nhỏ.

Trung gian mua bán OTC

Kiếm tiền từ việc mua bán chênh lệch giá đồng USDT cho các thành viên tham gia vào sàn giao dịch Deniex.

Mua gói đầu tư

Đầu tư gói staking nhận lãi về tài khoản hàng ngày

Hiện tại có rất nhiều sàn giao dịch nhị phân đang hoạt động và có cấu trúc công nghệ cũng như biểu đồ giao dịch khá giống nhau. Vì vậy, người chơi hãy nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn tham gia một sàn giao dịch nhị phân bất kỳ nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here