Chuyện lạ Sửng Sốt:Xuất hiện Linh Hồn giống Khuôn mặt Chí Tài trong Thánh Lễ

0
150

Hôm nay, guantanamocity.org sẽ chia sẻ tới bạn đọc chủ đề traân thành cảm ơn . Đây là một trong những chủ đề HOT được nhiều người dùng tìm kiếm.
guantanamocity.org là trang tin tức tổng hợp chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, thủ thuật, game, review… nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất với nhiều thông tin hấp dẫn được cập nhật liên tục. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chủ đề traân thành cảm ơn nhé:

Chuyện Lạ gây Sửng Sốt: Linh hồn giống Khuôn mặt Chí Tài Xuất hiện trong Thánh Lễ Ở Mỹ.
Con xin chào cộng đoàn, kính thưa cộng đoàn, Sự ra đi đột ngột của Nghệ sĩ Chí Tài đã làm cho rất nhiều người đau xót, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và kể cả những người
Công giáo chúng ta. Thương nhớ và cầu nguyện cho Ông giuse Nguyễn Chí Tài, theo dõi tình hình di quan Chí Tài về Mỹ , thì có 1 chuyện được cho là rất lạ đã xảy ra.
Hình ảnh được cho là Linh hồn, giống khuôn mặt Chí Tài xuất hiện trong thánh lễ gây sửng sốt, bây giờ con và cộng đoàn cùng xem tiếp.

Thưa cộng đoàn, Theo thông tin từ ông Dũng Taylor (chồng ca sĩ Thu Phương), linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài đã về đến nhà quàn Peak Family Funeral Home (quận Cam, Mỹ) vào khoảng 16h45 (giờ địa phương) ngày 13-12.trong 1 thánh lễ tại Mỹ.
bà xã Chí Tài tức ca sỹ phương loan, đau xót, tham dự lễ cầu nguyện cho chồng, trong hình ảnh cộng đoàn đang nhìn, cô ngất lên ngất xuống. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã đến chia buồn, an ủi cô vượt qua mất mát.

Thưa cộng đoàn,trong buổi Lễ đưa chân (lễ đọc kinh cầu nguyện theo đạo Công giáo chúng ta ) dành cho nghệ sĩ Chí Tài ,đã được tổ chức tại một nhà thờ địa phương ,ở quận Cam, bang California, Có 1 chuyện lạ đã xảy ra, khiến cho khán giả nhiều người yêu mến Nghệ sĩ Chí Tài sửng sốt.

Hình ảnh quý vị đang nhìn trên màn hình , là trong thánh lễ được diễn ra, nếu nhìn lướt qua, chúng ta sẽ thấy bình thường.
—————
Xin chào cộng đoàn, Con là Thành Long , 1 kito hữu . Con cảm ơn Cộng đoàn đã ghé thăm và xem các video từ kênh Thanh Long Vlog này của con.
Thưa cộng đoàn, mục đích con lập kênh Thanh Long Vlog này là vì, đợt dịch covid này con cũng có nhiều thời gian rảnh, con cũng muốn ứng dụng nền tảng công nghệ Youtube vào việc loan truyền tin mừng của Chúa, vì con có nền tảng khá tốt trên mảng youtube. Quan trọng hơn, qua kênh Thanh Long Vlog này , con mong muốn nhiều người công giáo chúng ta sẽ có thêm nhiều kiến thức Phúc Âm, biết được tin tức Công giáo Việt nam và toàn cầu nhờ đó đời sống công giáo trở nên sốt sắng hơn.Mặt khác, kênh Thanh Long Vlog này mong muốn phần nào giúp cho những ai khô khan, nguội lạnh sẽ đến gần với Chúa hơn, tâm sự với Chúa nhiều hơn. Vì vậy Cộng đoàn nhớ ấn Like Video và Đăng Ký Kênh : “Thanh Long Vlog” để cập nhật những tin tức, video hữu ích xoay quanh chủ để đạo Công giáo của chúng ta nhé, cũng là để truyền động lực giúp con ra nhiều video hữu ích phục vụ Cộng đoàn hơn. Con xin trân thành cảm ơn. Xin Thiên Chúa toàn năng ban mọi ơn lành, bình an cho tất cả chúng ta. Amen.
Xin Cộng đoàn lưu ý: Những chia sẻ , phát ngôn, nhận định ,của con hoàn toàn là từ niềm tin tín lý công giáo cá nhân con, vì thế có thể có nhiều góc nhìn chưa chính xác, theo giáo lý Hội Thánh, do đó,xin cộng đoàn lượng thứ nếu có , và con không có tư cách, đại diện cho tiếng nói chính thức từ Hồng Giám Mục Việt Nam.Tất cả là quan điểm cá nhân con.
Mọi ý kiến góp ý, đóng góp xin gửi về: [email protected]
——————————-
+ Lưu ý: Mọi bình luận mang tính xúc phạm ,mạt sát ,thách thức người khác, chủ kênh, ..kích động thù hằn tôn giáo, kích động chính trị, bôi xấu tôn giáo, sex, vô văn hoá… sẽ không được phê duyệt, đồng thời sẽ bị block (khoá khỏi kênh) để không bao giờ còn bình luận được nữa, chúng tôi luôn đón nhận những góp ý, ý kiến chân thành,mang tính xây dựng.Xin cảm ơn.
#Linh_hồn_Chí_Tài #nghệ_sĩ_Chí_Tài #Thánh_Lễ_ở_Mỹ #Thanh_Long_Vlog #Tin_tức_công_giáo #Thánh_Ca #Phim_Công_Giáo
#Phúc_Âm

traân thành cảm ơn-0
traân thành cảm ơn-0
traân thành cảm ơn-1
traân thành cảm ơn-1

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết chủ đề về Chuyện lạ Sửng Sốt:Xuất hiện Linh Hồn giống Khuôn mặt Chí Tài trong Thánh Lễ. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu hay hãy chia sẻ ngay bài viết với bạn bè nhé! Mọi ý kiến, đóng góp vui lòng comment ngay phía bên dưới, guantanamocity.org sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here