Cách Livestream video có sẵn lên Facebook bằng điện thoại dễ nhất

0
309

Hôm nay, guantanamocity.org sẽ chia sẻ tới bạn đọc chủ đề cách up video trực tiếp lên facebook . Đây là một trong những chủ đề HOT được nhiều người dùng tìm kiếm.
guantanamocity.org là trang tin tức tổng hợp chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, thủ thuật, game, review… nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất với nhiều thông tin hấp dẫn được cập nhật liên tục. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chủ đề Cách Livestream video có sẵn lên Facebook bằng điện thoại dễ nhất nhé:

Cách Livestream video có sẵn lên Facebook bằng điện thoại dễ nhất./
▶ Link đăng ký: https://bit.ly/kmgos (giảm giá 10% khi nâng cấp).
▶ Cách đăng ký MoMo: https://youtu.be/mV_qdDZ3jOk
▶ Cách trả phí ứng dụng CH Play: https://youtu.be/GyDGjpUDx6I

Như tiêu đề, trong video này mình đã hướng dẫn các bạn một cách phát trực tiếp từ video có sẵn lên facebook bằng điện thoại di động cực kỳ đơn giản bằng GoStream, một công cụ Live stream facebook, youtube từ video có sẵn trên Youtube, Facebook, Google Driver, Twitter…..

Ứng dụng này cho phép sử dụng miễn phí, nhưng sẽ bị hạn chế một số cái, vì thế nếu cần Livestream nhiều thì các bạn nên mua bản trả phí dùng cho ngon nhé! Nhớ đăng ký qua link khuyến mại trên sẽ được giảm giá 10% khi trả phí.

Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về: Kiếm tiền online, kiếm tiền trên Youtube, thủ thuật điện thoại, thủ thuật Facebook, chỉnh sửa video,…

✆Liên hệ Sơn Zim:
⓵ Email: sonzim16@gmail.com
⓶ Facebook: https://fb.com/t.sonzim
⓷ FanPage: https://fb.com/sonzimchamcom
⓸ Webiste: https://sonzim.com/

————————————————-
©️ Bản quyền thuộc về Sơn Zim, vui lòng không Reup.

cách up video trực tiếp lên facebook-0
cách up video trực tiếp lên facebook-0

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết chủ đề về Cách Livestream video có sẵn lên Facebook bằng điện thoại dễ nhất. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu hay hãy chia sẻ ngay bài viết với bạn bè nhé! Mọi ý kiến, đóng góp vui lòng comment ngay phía bên dưới, guantanamocity.org sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here