Cách chụp hình bằng webcam trên Windows 8

0
212

Hôm nay, guantanamocity.org sẽ chia sẻ tới bạn đọc chủ đề chụp hình bằng webcam . Đây là một trong những chủ đề HOT được nhiều người dùng tìm kiếm.
guantanamocity.org là trang tin tức tổng hợp chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, thủ thuật, game, review… nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất với nhiều thông tin hấp dẫn được cập nhật liên tục. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chủ đề Cách chụp hình bằng webcam trên Windows 8 nhé:

Video này hướng dẫn bạn cách chụp hình bằng webcam với ứng dụng có sẵn trên Windows.

Có vài cách khác nhau để mở ứng dụng Camera. Nếu bạn đang ở Màn hình bắt đầu, bạn có thể sử dụng ô xếp. Nếu bạn sử dụng ứng dụng khác hoặc đang ở màn hình nền, bạn có thể tìm kiếm ứng dụng và mở nó từ kết quả tìm kiếm. Bạn cũng có thể mở ứng dụng Camera ngay từ màn hình khóa khi bạn muốn chụp ảnh nhanh mà không cần đăng nhập trước.

chụp hình bằng webcam-0
chụp hình bằng webcam-0

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết chủ đề về Cách chụp hình bằng webcam trên Windows 8. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu hay hãy chia sẻ ngay bài viết với bạn bè nhé! Mọi ý kiến, đóng góp vui lòng comment ngay phía bên dưới, guantanamocity.org sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here