Tìm hiểu về app kiếm tiền và các hình thức kiếm thêm thu nhập qua app

0
216

Kiếm tiền qua app điện thoại dù đã xuất hiện khá lâu tại Việt Nam nhưng sức hút của những app này vẫn không hề hạ nhiệt. Rất nhiều người muốn tranh thủ thời gian nhàn rỗi của mình để kiếm thêm thu nhập qua những ứng dụng này. Cùng tìm hiểu và app kiếm tiền là gì và những lợi ích khi dùng những ứng dụng này trong bài viết sau đây. 

1. App kiếm tiền là gì? 

App kiếm tiền trên điện thoại là việc bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành Android/ iOS để cài đặt, sử dụng và quảng bá các ứng dụng di động. Thông qua đó, bạn sẽ nhận về cho mình nhiều phần thưởng tương ứng như thẻ cào, tiền… đến từ các nhà cung cấp. Hình thức kiếm tiền này khá đơn giản, bạn không cần quá nhiều vốn nhưng vẫn phù hợp với nhiều đối tượng ở các lứa tuổi khác nhau. 

2. Kiếm tiền qua app, nên hay không

Ứng dụng kiếm tiền qua app khá đơn giản, không cần phải bỏ ra số vốn nào cả nên kể cả bạn đang là học sinh, sinh viên hay công nhân đều có thể làm được. Sử dụng app kiếm tiền có những ưu và nhược điểm như sau: 

2.1 Ưu điểm

Dùng app kiếm tiền mang đến rất nhiều ưu điểm nổi bật, cụ thể là:

 • Không cần kiến thức

Ưu điểm của kiếm tiền qua app chính là người dùng không nhất thiết phải có kiến thức về lĩnh vực nghiệp vụ. Công việc của bạn chỉ là giới thiệu toàn bộ những thông tin của app đến những đối tượng khách hàng tiềm năng, tất cả những công việc còn lại sẽ do bên phát hành ứng dụng xử lý. 

 • Dễ thao tác

Hầu hết các app kiếm tiền đều được thiết kế với giao diện dễ dùng, gần gũi và thân thiện. Chính vì thế, ngay cả những người không rành về công nghệ vẫn có thể sử dụng được và bắt đầu kiếm tiền trên app. 

 • Không cần chịu trách nhiệm 

Nếu như bạn chọn đúng những app kiếm tiền uy tín, bạn sẽ đóng vai trò là các cộng tác viên. Bên đơn vị phát hành sẽ gửi cho bạn các thông tin cụ thể về khách hàng đang có nhu cầu sử dụng hoặc mua bán hàng hóa trên ứng dụng đó. Khi hoàn thành, bên cung cấp sẽ trả hoa hồng cho bạn. Trong trường hợp có xảy ra vấn đề giữa khách hàng với nhà phát hành, bạn sẽ không cần chịu trách nhiệm trong vấn đề đó. 

 • Không cần vốn, ít thời gian

Hình thức kiếm tiền qua app có ưu điểm nổi bật đó chính là bạn không cần bỏ ra bất cứ khoản phí nào cũng như không cần vốn đầu tư. Bạn chỉ cần tải app, giới thiệu hoặc nhận các nhiệm vụ mà app đưa ra.  Trung bình mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra từ 15-30 phút để thực hiện công việc này, tiền hoa hồng sẽ được nhà phát hành tự động chuyển hàng tháng. 

2.2 Nhược điểm    

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật trên, các phần mềm ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại cũng có những mặt hạn chế như:

 • Thu nhập mà người dùng nhận được qua hình thức kiếm tiền này không quá lớn.
 • Nếu như không cẩn thận rơi và các app lừa đảo có thể dẫn đến “tiền mất tật mang” hoặc bị mất các thông tin cá nhân quan trọng.

3. Những hình thức dùng app kiếm tiền

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, bạn có thể nâng cao thu nhập hàng tháng qua app mobile kiếm tiền, một số hình thức bạn có thể chọn lựa là:

3.1 App đọc báo

Hiện nay app đọc báo được nhiều người chọn lựa để kiếm thêm thu nhập. Bạn có thể giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng app để kiếm thêm thu nhập qua ứng dụng. Bạn sẽ nhận được xu qua mỗi lượt mời thành công và có thể quy đổi ra thẻ cào điện thoại hoặc nhận tiền mặt qua tài khoản ngân hàng mỗi tháng. 

Một số trang báo uy tín bạn có thể tin tưởng sử dụng như App Báo Mới, App VN Ngày Nay… Những ứng dụng này vừa giúp bạn cập nhật nhanh những tin tức hàng ngày, vừa có thêm thu nhập cho bản thân. Bạn cần tích xu đủ quy định mới có thể quy đổi và rút được tiền về nhé. 

3.2 App chơi game

Bên cạnh dùng các ứng dụng đọc báo kiếm tiền, bạn có thể tham khảo dùng app chơi game. Hình thức này khá thú vị, phù hợp cho các bạn trẻ muốn kiếm thêm thu nhập trong kỳ nghỉ dịch Covid-19. Ứng dụng có thể cần Cài đặt, sau đó chơi một số trò chơi hoặc quảng bá đến những người dùng khác. 

app kiếm tiền

3.3 App xem quảng cáo

App xem quảng cáo là app kiếm tiền giúp bạn gia tăng thêm thu nhập của mình lúc thời gian rảnh rỗi. Người dùng có thể kiếm tiền qua app bằng cách xem những video quảng cáo, giải trí, hài hước và sáng tạo. Thông thường, các bạn có thể nhận xu qua app thông qua:

 •  Đăng nhập vào app mỗi ngày.
 • Xem các video quảng cáo.
 • Nhận nhiệm vụ từ app.
 • Nhập mã giới thiệu đến bạn bè và người thân. 
 • Mời bạn bè xem các quảng cáo, video…

Như vậy, bài viết đã chia sẻ đến bạn các thông tin liên quan đến app kiếm tiền. Qua đó bạn có thể cân nhắc và chọn lựa cho mình hình thức phù hợp, kiếm thêm thu nhập mỗi tháng trong thời gian rảnh rỗi. Đừng quên vào https://daututaichinh.online/app-kiem-tien-tren-dien-thoai/ để có thêm nhiều thông tin hữu ích về kiếm tiền qua app nhé. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here