App hẹn hò được các cặp đôi ưa chuộng nhất 2021

0
696

Việc hẹn hò hay yêu đương qua mạng xã hội không phải là điều gì quá lạ lẫm trong đời sống 4.0 hiện nay. Mỗi năm có đến trăm nghìn cặp đôi tìm đến với nhau thông qua các ứng dụng hẹn hò, nhiều cặp còn đi đến chặng đường của viên mãn đó là kết hôn và sinh con.

Nếu bạn đang mong muốn tìm được một nửa phù hợp nhưng quá bận bịu, hoặc môi trường làm việc không quá cởi mở, hãy thử ngay một vài app hẹn hò được các cặp đôi ưa chuộng nhất 2021, biết đâu bạn lại gặp được định mệnh của cuộc đời ở đó thì sao!

1. Tinder

Thu về hơn 100tr lượt tải xuống kể từ khi ra mặt, Tinder được đánh gái là app hẹn hò được ưa chuộng nhất hiện nay. Theo thống kê, độ tuổi người dùng ứng dụng này phần lớn rơi vào khoảng 20-30 tuổi.

App hẹn hò Tinder
App hẹn hò Tinder

Tinder có giao diện bắt mắt nhưng sử dụng, thiết lập thông tin đơn giản. Chúng căn cứ vào vị trí trên điện thoại bạn để đưa ra cho bạn những gợi ý về những “đối tượng” phù hợp. Đa số người dùng đều sinh sống, làm việc tại các thành phố lớn. Bạn có thể dễ dàng làm quen, trò chuyện, match để hẹn hò, thậm chí khi cảm thấy trò chuyện không hợp bạn có thể tùy ý unmatched đối phương.

Có thể nói Tinder là ứng dụng hẹn hò cởi mở nhất bởi bạn có thể dễ dàng thiết lập thông tin trên Facebook cá nhân vào Tinder, like, thả tim không giới hạn, đưa ra gợi ý nhiều đối tượng cùng lúc, bạn có thể tự do lựa chọn với mục đích khác nhau như: làm bạn, hẹn hò, thậm chí là “tình một đêm”.

2. Facebook Dating

Dù mới chỉ ra mắt trong vòng vài tháng trở lại đây, như Facebook Dating bỗng nổi lên như một hiện tượng. Với số người sử dụng đạt đến con số hàng tỷ, và độ phổ biến rộng rãi, Facebook Dating dường như trở thành một ứng dụng hẹn hò, tìm kiếm bạn đời cho mọi người dùng Facebook.

App hẹn hò Facebook Dating
App hẹn hò Facebook Dating

Thông qua vị trí, các địa điểm bạn từng xuất hiện, hội nhóm mà bạn tham da, Facebook sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý hẹn hò với nhiều đối tượng khác nhau. Bạn sẽ được bảo mật thông tin cho đến khi cả hai cùng xác nhận thích nhau thì thông tin về đối phương sẽ được công bố.

Ngoài ra chế độ Secret Crush cũng được thiết lập, cho phép bạn chọn ra 9 người mà bạn đang “thầm thương trộm nhớ”. Trong trường hợp Crush của bạn cũng ấn chọn bạn làm Secret Crush thì cả hai sẽ được kết nối, nhắn tin, trò chuyện với nhau. Tính năng này vô cùng thú vị, giúp bạn vừa thăm dò được Crush có thích mình hay không, vừa tạo điều kiện cho một chuyện tình khởi sắc.

3. OkCupid

Nằm trong top ứng dụng hẹn hò được quan tâm và sử dụng nhiều nhất, OkCupid đã thu về hơn 50tr lượt download và khả dụng trên mọi hệ điều hành IOS và Android.

App hẹn hò OkCupid
App hẹn hò OkCupid

Không giống như các ứng dụng hẹn hò khác OkCupid giúp bạn tìm ra “nửa kia” bằng cách tìm ra nhiều điểm chung nhất giữa hai bạn. Ngay khi thiết lập trang các nhân, ứng dụng sẽ đưa ra cho bạn hàng loạt các câu hỏi liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau như: sở thích, thói quen, tính cách, quan điểm sống, tôn giáo… Bạn có thể tùy ý lựa chọn câu hỏi để trả lời và chăm chút cho trang cá nhân của mình. OkCupid sẽ thống kê, tính toán để chọn ra “nửa kia” hoàn hảo nhất, có nhiều quan điểm tương đồng nhất với bạn.

Việc thiết lập thông tin các nhân là điều tiên quyết giúp OkCupid tìm ra đối tượng phù hợp nhất. Nhưng cũng chính vì điều này mà những người mới sử dụng app sẽ gặp đôi chút khó khăn trong việc match.

Ghép đôi với nhau, trò chuyện để tìm ra người “bạn đời” phù hợp cho người dùng là mục tiêu mà các ứng dụng hẹn hò luôn hướng tới. Đừng ngại yêu, ngại va chạm, hãy mạnh dạn download các app hẹn hè được giới thiệu ở trên và tìm ra được tình yêu đích thực của đời mình bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here