AFK là gì? Những ý nghĩa của AFK – Nghialagi.org

0
416

Hôm nay, guantanamocity.org sẽ chia sẻ tới bạn đọc chủ đề afk là gì . Đây là một trong những chủ đề HOT được nhiều người dùng tìm kiếm.
guantanamocity.org là trang tin tức tổng hợp chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, thủ thuật, game, review… nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất với nhiều thông tin hấp dẫn được cập nhật liên tục. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chủ đề afk là gì nhé:

AFK là gì? Những ý nghĩa của AFK

AFK là gì? Viết tắt của từ nào? AFK là từ viết tắt của cụm từ Away from Keyboard có ý nghĩa là rời khỏi bàn phím. Thuật ngữ AFK được sử dụng nhiều của các gamer trong các trò chơi trực tuyến với ý nghĩa là thoát game, thoát trận đâu hay treo máy.

Ý nghĩa của từ AFK Hầu hết các game online như Liên Quân Mobile, Dota, … thì các người chơi thường xuyên sử dụng thuật ngữ AFK.

Những người chơi trong quá trình chơi game mà AFK thì sẽ ảnh hưởng đến team (đội) của họ, team sẽ thiếu hụt người, bị thiệt thòi hơn so với team đối địch, như vậy khả năng thua của team có người AFK sẽ cao hơn. Vì vậy khi chơi game nếu không có việc quá cần thiết thì các bạn không nên AFK.

Cũng có người chơi sử dụng AFK để phá game người khác nghĩa là khi vào trận và AFK ngay lập tức gây ức chế cho các gamer khác trong team.

Để công bằng cho người chơi và giải quyết những phản ánh từ team có người AFK, hội đồng game đã có những giải pháp cho vấn đề này. Tùy mỗi loại game mà hình thức phạt nặng nhẹ khác nhau. Những người chơi AFK nhiều sẽ bị phạt cảnh cáo như mất điểm, mất level thậm chí là xóa nick vĩnh viễn.

@nghialagiorg #nghialagiorg #nghialagi

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 999 Lê Trọng Tấn, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0783982495
Website: https://nghialagi.org/
Google site: https://sites.google.com/site/nghiala…
About me: https://about.me/nghialagiorg
Twitter: https://twitter.com/nghialagiorg
Flickr: https://www.flickr.com/people/nghiala…
Pinterest: https://www.pinterest.com/nghialagiorg
Flipboard: https://flipboard.com/@nghialagiorg
Email: nghialagiorg@gmail.com

afk là gì-0
afk là gì-0
afk là gì-1
afk là gì-1

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết chủ đề về AFK là gì? Những ý nghĩa của AFK – Nghialagi.org. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu hay hãy chia sẻ ngay bài viết với bạn bè nhé! Mọi ý kiến, đóng góp vui lòng comment ngay phía bên dưới, guantanamocity.org sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here